สายการผลิต

เรามี14 สาย SMT, 20 สาย DIP, 9 สายการประกอบ, 12 สายการทดสอบ.

IBE Group ลงทุนในความทันสมัย ​​อุปกรณ์แนะนำอุปกรณ์การผลิต PCB อัตโนมัติหลายชั้น CNC ความแม่นยำสูงและอุปกรณ์ปลอกและแม่พิมพ์ที่เกี่ยวข้อง เครื่องพิมพ์อัตโนมัติ 16 เครื่อง เมาท์ชิปอย่างรวดเร็ว 36 ตัว เมานต์ชิปความเร็วปานกลางและสูง 12 เครื่อง เครื่อง SPI ออนไลน์ 12 เครื่องจาก ซัพพลายเออร์อุปกรณ์ชั้นนำระดับสากล ประสิทธิภาพของการติดตั้งชิปสูงถึง 50 ล้านชิ้นต่อวัน

ผลผลิตของส่วนประกอบปลั๊กอินคือ 2 ล้านชิ้นต่อวัน และประสิทธิภาพของหน่วยที่ประกอบแล้วคือ 6 ล้านต่อเดือน กลุ่มสามารถติดตั้งส่วนประกอบชิปรวมถึง 0201 และ 01005 เช่นเดียวกับ QFP, BGA และชิ้นส่วนระยะพิทช์ละเอียดลงไปที่ระยะพิทช์ 0.3 มม. พร้อมความแม่นยำเป็นพิเศษ เรามีเวิร์กช็อปที่ทันสมัยและสายการประกอบที่สมบูรณ์หกสาย รวมถึงสายการบรรจุภัณฑ์สองสายที่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในด้านการป้องกันทางทหาร การแพทย์ และการบินและอวกาศ ฯลฯ

 

IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

 

OEM/ODM

IBE มีทีมออกแบบของตัวเองและโรงงาน OEM พร้อมชุดโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับซัพพลายเชนที่สมบูรณ์ ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าของเราแบบครบวงจร

บริการออกแบบโครงสร้างผลิตภัณฑ์ ออกแบบแม่พิมพ์ การผลิตแม่พิมพ์พลาสติก กระบวนการฉีดขึ้นรูปและหลอมร้อน อัลตราโซนิก

การเชื่อม, การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง, หน้าจอไหมและการพิมพ์แผ่น ฯลฯ

เรามุ่งหวังที่จะเป็นพันธมิตรระดับโลกด้าน ODM/OEM เชิงกลยุทธ์โดยให้บริการ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์

 

ผลิตภัณฑ์แสดง:

 

 

IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1

IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2

 

วิจัยและพัฒนา

เรามีทีมงาน R&D มืออาชีพในด้านต่างๆ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะจัดหาโซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องกลใน
ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และการออกแบบ ID/MD นอกจากนี้ ทีมงาน IBE R&D ยังรับผิดชอบคำแนะนำทางทฤษฎีและทางเทคนิคในการออกแบบผลิตภัณฑ์
กระบวนการทางเทคนิค การควบคุมกระบวนการ และด้านอื่น ๆ ของ บริษัท ย่อยของ IBE ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างเข้มแข็งในการพัฒนาอิเล็กตรอนอย่างรวดเร็ว
อุตสาหกรรม.
IBE ELectronics Co.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0
ฝากข้อความ