IBE ELectronics Co.,LTD

 • ประเทศจีน IBE ELectronics Co.,LTD รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน IBE ELectronics Co.,LTD รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน IBE ELectronics Co.,LTD รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน IBE ELectronics Co.,LTD รายละเอียด บริษัท
 • ประเทศจีน IBE ELectronics Co.,LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์ IBE PCB, PCBA, PCB Assembly
ไม่มีพนักงาน 500~1000
ยอดขายประจำปี 85000000-90000000
ปีที่ก่อตั้ง 2004
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%

แนะนำ

IBE Electronics Co., ltd ให้บริการรับจ้างผลิต (ODM,OEM/EMS) อุตสาหกรรมเป็นเวลา 25 ปีในประเทศจีนบริการนี้รวมถึงการออกแบบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การผลิต PCB การจัดหาส่วนประกอบ การประกอบ PCB การเคลือบตามรูปแบบ การประกอบย่อยและการตั้งโปรแกรมและการทดสอบ ไปจนถึงการบรรจุกล่องขั้นสุดท้าย โซลูชั่นแบบครบวงจรเพื่อขยายธุรกิจและให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าในอเมริกาเหนือ IBE ได้เปิดโรงงานแห่งใหม่ IBE (USA) ใน40760 สารานุกรม Cir ฟรีมอนต์ CA 94538 ในปี 2560 และ IBE(เวียดนาม) ในเขตอุตสาหกรรม Dai Dong-Hoan Son, ชุมชน Hoan Son, เขต Tien Du, จังหวัด Bac Ninh, ซึ่งสามารถให้บริการประกอบ PCB อย่างเต็มรูปแบบIBE ยังคงลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยนำเสนอโซลูชั่นการผลิตที่สมบูรณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำให้กระบวนการนี้ประหยัดมากขึ้นผลิตภัณฑ์หลักของเราอยู่ในตลาดของ IOT, การวัดแสงอัจฉริยะ, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์, กระดานคณิตศาสตร์อุตสาหกรรม และอุปกรณ์เลเซอร์

 

ลูกค้าหลักของเรา: BMW, TELSA, EATON, BOSCH, ABB, Honeywell...

ความจุ PCB เปล่า: 150000sqm / month

ความสามารถของ PCB:2layers ~ 28layers

ความสามารถในการประกอบ: 350,000ส่วนประกอบ/ชั่วโมง

ความสามารถในการประกอบ: ส่วนประกอบขั้นต่ำ:0201

ระยะเวลาดำเนินการ: เลี้ยวเร็ว: 24 ชั่วโมง

ข้อได้เปรียบ: ไม่มีขั้นต่ำ เวลานำสั้น TS16949/ISO14001/ISO13485 กระบวนการที่ผ่านการรับรอง ความคุ้มค่า

 

ยินดีต้อนรับสู่การสอบถามด้วยไฟล์ Gerber และรายการ Bom!

ประวัติ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 กว่า 20 ปีแห่งนวัตกรรมและการพัฒนา IBE Group ได้จัดตั้งฐานการผลิตและการประมวลผลสี่แห่ง รวมถึงสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้น ฐานการผลิต PCB ขนาดใหญ่ใน Wuping โรงงานผลิตในพอร์ตแลนด์ อเมริกา และ OEM ขนาดใหญ่ ฐานการผลิตในเวียดนาม

ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงการออกแบบทางวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ การผลิต PCB SMT และการซื้อส่วนประกอบการประกอบ PCB การสร้างแบบจำลองและบรรจุภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ เครื่องจักรทางการแพทย์ อุตสาหกรรมการป้องกันและการชาร์จพลังงานใหม่ ฯลฯ

ด้วยความสามารถในการผลิตและการผลิตที่แข็งแกร่งและการใช้งานจริงในทุกสาขา IBE Group ได้รับยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 30% เป็น 35% IBE ให้ความสำคัญกับการฝึกฝนพนักงานด้านเทคนิคคุณภาพสูงที่มีความสามารถหลากหลาย

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการลดระยะเวลาของลูกค้าในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด ดังนั้น IBE Group จึงลงทุนในการปรับปรุงให้ทันสมัย ​​เป็นอุปกรณ์แนะนำอุปกรณ์การผลิต PCB อัตโนมัติหลายชั้น CNC ความแม่นยำสูงและอุปกรณ์ปลอกและแม่พิมพ์ที่เกี่ยวข้อง 16 เครื่องพิมพ์อัตโนมัติ, ตัวยึดชิปอย่างรวดเร็ว 36 ตัว, ตัวยึดชิปความเร็วปานกลางและสูง 12 ตัว, เครื่อง SPI ออนไลน์ 12 เครื่องจากซัพพลายเออร์อุปกรณ์ระดับนานาชาติชั้นนำ ประสิทธิภาพของการติดตั้งชิปสูงถึง 50 ล้านชิ้นต่อวัน

บริการ

 • การผลิต PCB

 • SMT และการประกอบระบบแบบครบวงจร

 • การจัดหาวัสดุและการจัดการห่วงโซ่อุปทาน

 • การผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์ฉีดพลาสติกและชิ้นส่วนโลหะ

 • การวิจัยและพัฒนา

 • ออกแบบเพื่อการผลิต

 • การทดสอบประเภททั้งหมด

 • บริการเสริมอื่นๆ

ทีมงานของเรา

IBE Group มีพนักงานประมาณ 1200 คนและโรงงานที่มีพื้นที่ 18,000 ตารางเมตร

เรายึดมั่นในการจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวด ควบคุมขั้นตอน และตั้งค่าการตรวจสอบ AOI ที่สมบูรณ์ 100%
ฝ่ายบริหารคุณภาพของเราติดตามและตรวจสอบทุกลิงค์ของคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ
วิศวกร 15 คนในแผนกวิศวกรรมของเราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของเราในการวิเคราะห์การออกแบบเพื่อความสามารถในการผลิต การตัดสินข้อบกพร่องของผลิตภัณฑ์ การเลือกส่วนประกอบเค้าโครง PCB และการประเมินการเปลี่ยนส่วนประกอบ ฯลฯ
IBE มีของตัวเองR&Dศูนย์รวมวิศวกร 30 คน พวกเขามีประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมซอฟต์แวร์ การออกแบบวงจร และการออกแบบโครงสร้างทางกล
ฝากข้อความ